MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - சட்டப்பேரவையில் மேதகு ஆளுநர் அவர்கள் ஆற்றிய உரைக்கு நன்றி தெரிவிக்கும் தீர்மானத்தின் மீதான விவாதத்திற்கு பதிலளித்து மாண்புமிகு தமிழக முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரை 4.02.2012
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - சட்டப்பேரவையில் மேதகு ஆளுநர் அவர்கள் ஆற்றிய உரைக்கு நன்றி தெரிவிக்கும் தீர்மானத்தின் மீதான விவாதத்திற்கு பதிலளித்து மாண்புமிகு தமிழக முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரை 4.02.2012 - tamiḻaracu - caṭṭappēravaiyil mētaKu āḷunar avarkaḷ āṟṟiya uraikKu naṉṟi terivikKum turmāṉattiṉ mutāṉa vivātattiṟKu patilaḷittu māṇpumiKu tamiḻaka mutalamaiccar celvi je. jeyalalitā avarkaḷ āṟṟiya urai 4.02.2012
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2012
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (பிப்ரவரி, 2012)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 4
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026886
barcode : TVA_PRL_0026886
book category : தமிழரசு
cover :
book :